dàn âm thanh hội trường, âm thanh lớp học, âm thanh phòng họp, loa trợ giảng

Cho các phát biểu sau: Khi nấu canh cua, hiện tượng riêu cua nổi lên trên là do sự đông tụ protein.

Cho các phát biểu sau: Khi nấu canh cua, hiện tượng riêu cua nổi lên trên là do sự đông tụ protein. Vải làm từ nilon-6,6 kém bền trong nước xà phòng có tính kiềm cao.

 

SGK, sách ôn thi, sách tham khảo giá rẻ

Cho các phát biểu sau:

(a) Khi nấu canh cua, hiện tượng riêu cua nổi lên trên là do sự đông tụ protein.

(b) Vải làm từ nilon-6,6 kém bền trong nước xà phòng có tính kiềm cao.

(c) Khi ăn cá, người ta thường chấm vào nước chấm có chanh hoặc giấm thì thấy ngon và dễ tiêu hơn.

SGK, sách ôn thi, sách tham khảo giá rẻ

(d) Ở điều kiện thường, amino axit là những chất lỏng.

(e) Khác với anilin ít tan trong nước, các muối của nó đều tan tốt.

Số phát biểu đúng là

A. 3.       B. 4.       C. 5.       D. 2.

SGK, sách ôn thi, sách tham khảo giá rẻ

(a) Đúng

(b) Đúng, nilon-6,6 có nhóm -CONH- dễ bị thủy phân trong kiềm

(c) Đúng

(d) Sai, amino axit là chất rắn điều kiện thường

SGK, sách ôn thi, sách tham khảo giá rẻ

(e) Đúng

Để xem và download nhiều hơn các câu lý thuyết đếm mời thầy cô và các em truy cập vào link sau

200 câu lý thuyết đếm hóa học lớp 12 có đáp án ôn thi TN THPT

Hoặc các tài liệu môn hóa học khác của website

SGK, sách ôn thi, sách tham khảo giá rẻ


Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *